DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH
DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

Dệt Kim Đoàn Tất Thành

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng dệt kim với thành phần da dạng như cotton, tc54/35, cvc55/45, PE, polyester, visco với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng nội địa và xuất khẩu. Với những lợi thế nhất định về mặt nguyên liệu sản xuất, sự hợp tác công nghệ đội ngũ công – nhân viên công ty ĐOÀN TẤT THÀNH sản xuất ra sản phẩm quần áo trẻ em nam với một số ưu điểm về chất lượng. Công ty chuyên sản xuất và...

Nên đeo khẩu trang y tế hay khẩu trang vải?

Nên đeo khẩu trang y tế hay khẩu trang vải?

Có rất nhiều người có thói quen sử dụng khẩu trang vải bởi vì nó nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng, thời trang, có thể sử dụng được lâu…Tôi xin kể chuyện về cái khẩu trang nhé.

Có nhiều người đeo khẩu trang như không đeo, máng hờ hững lên vành tai vậy là xong. Khẩu trang dùng xong, vo chung với bao tay, bỏ vào nón bảo hiểm, hoặc nhét vào túi, đôi khi bỏ vào cốp xe, lâu lâu lại lấy ra mang tiếp. Và chắc khoảng vài tháng mới giặc 1 lần vì thấy nó đâu có dơ. Đó là chưa kể phái nữ thường thích trang điểm, đeo khẩu trang sẽ bị dính mỹ phẩm vào nữa. Thế là chúng ta có 1 ổ vi trùng rồi đấy các bạn ạ. 

Vậy ta phải chọn khẩu trang như thế nào? Thật sự không có loại khẩu trang nào có thể ngăn cản 100% bụi bẩn, vi khuẩn, chất độc, chúng chỉ cản được phần nào thôi. Thế nên nếu bạn phải tiếp xúc thường xuyên với khói bụi nhiều như đi ngoài đường hay những khu vực nhiều xe cộ giao thông, bạn nên sử dụng khẩu trang y tế có bán tại các nhà thuốc. Loại khẩu trang này mỏng nhưng đã được tiệt trùng kỹ rồi. Điều đặc biệt lưu ý là bạn chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ, đừng giữ lại xài nhiều lần, vì vi khuẩn đã sinh sôi rất nhiều khi ta mang rồi. Những lúc trời nắng nóng, khi bạn trang điểm nhiều, hoặc khi đang bị viêm họng, viêm mũi thì nên để sẵn vài chiếc để thay đổi trong ngày. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khẩu trang y tế giá rẻ (25 ngàn 1 hộp). 

Tôi khuyên các bạn TUYỆT ĐỐI không mua về sử dụng. Chúng rất nguy hiểm vì sản xuất kém chật lượng, đeo vào còn mắc thêm bệnh chứ chẳng phòng ngừa được bệnh gì. Người thân tôi đã sử dụng khẩu trang này và đã bị nổi mụn. Tôi thì ngày trước cũng ham rẻ, mua về xài và viêm họng càng nặng hơn. 
Bạn nên mua khẩu trang y tế tại các hiệu thuốc Tây uy tín, với giá tôi thường mua là dao động 40-60 ngàn 1 hộp, chất liệu dày chứ không quá mỏng. Đừng chọn loại quá chật hoặc quá lỏng, chỉ vừa ôm khuôn mặt nhé. 
Nếu như muốn che nắng thì bạn có thể sử dụng khẩu trang vải mang theo bên ngoài, bên trong vẫn là khẩu trang y tế. 1-2 ngày thì nên giặc và phơi ngoài ánh nắng mặt trời. 

Chúc bạn luôn sống khỏe – sống vui – sống có ích.

Fanpage